Uncategorized

RAK Ceramics – thương hiệu Dubai đến với Việt Nam

Doanh nhân Huỳnh Ngọc Thanh Bình, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần GIA HU (GIAHU Corp), vừa chính thức khai trương showroom trưng bày và bán sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát thương hiệu RAK Ceramics tại Khu dân cư cao cấp Cityland Riverside, Quận 7, TPHCM. Đây là showroom đầu tiên của RAK Ceramics tại Việt Nam, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc đưa sản phẩm Thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát cao cấp xuất xứ từ Dubai – Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (United Arab Emirates – UAE) đến với thị trường Việt Nam.


RAK Ceramics được thành lập vào năm 1989 và hiện có 16 nhà máy trên toàn thế giới, phục vụ khách hàng ở hơn 150 quốc gia. Với hơn 10.000 nhân viên và sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như:
• Thiết bị vệ sinh mang thương hiệu thời trang cao cấp Elie Saab: dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh chuyên dùng cho các dự án siêu cao cấp, sang trọng và đẳng cấp.
• Thiết bị sen vòi KLUDI: Thương hiệu sen vòi hàng đầu của Đức với lịch sử gần 100 năm.
RAK Ceramics cung cấp đa dạng các sản phẩm từ thiết bị vệ sinh, gạch khổ lớn (Big Slab), gạch granite, gạch mosaic đến gạch lát nền, gạch ốp tường, … với đa dạng mẫu mã và màu sắc. Sản phẩm của RAK Ceramics được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với mọi công trình từ cao cấp đến phổ thông và đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn kiểm định trên toàn cầu.

Ông Huỳnh Ngọc Thanh Bình cho biết, ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế thi công nội thất. Trong quá trình tìm kiếm các sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát cao cấp cho các công trình của mình, ông đã biết đến RAK Ceramics, một trong những nhà sản xuất thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát hàng đầu thế giới. Ông ấn tượng với chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh của RAK Ceramics.

 

Ông Bình chia sẻ: “Trong giai đoạn mà khách hàng đang mất niềm tin vào sản phẩm thiết bị vệ sinh có xuất xứ không rõ ràng thì sự ra mắt thương hiệu RAK Ceramics, khách hàng có thêm một lựa chọn uy tín và đẳng cấp từ các sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát cao cấp của quốc gia hàng đầu Trung Đông là Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.
“Tôi tin rằng, sản phẩm của RAK Ceramics sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng Việt Nam, từ các công trình cao cấp đến các công trình phổ thông. Sự ra đời của showroom RAK Ceramics, GIAHU Corp mong muốn góp phần mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đẳng cấp và tốt nhất từ sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát cao cấp từ Quốc gia Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất – Trung Đông”.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *