Về chúng tôi

Giới thiệu

VỀ GIAHU CORP

GIAHU CORP được thành lập năm 2005, tiền thân là công ty cổ phần Kiến Trúc & Nội Thất GiaHu.
Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc nội thất, GIAHU đã thực hiện nhiều dự án quy mô lớn.
Trong hơn 18 năm phục vụ khách hàng ở lĩnh vực nội thất, nhận thấy nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ các thương hiệu lớn, uy tín từ Châu Âu và nước ngoài cũng như việc khó khăn khi mua hàng, tiếp cận các thương hiệu lớn.

GIAHU CORP

GiaHu Corp đồng hành cùng với các thương hiệu thiết bị vệ sinh đẳng cấp Châu Âu giúp kiến tạo cho không gian sống của bạn sang trọng, đẳng cấp. Đồng thời, Bộ sưu tập không gian phòng tắm, nhà bếp cũng tạo nên tính cá nhân hóa cho gia chủ.

Luxury Million USD Penhouse built by Giahu Interior decor 2021

GIAHU với các dự án thiết kế và xây dựng căn hộ cao cấp sang trọng hàng đầu cung cấp cho các đối tác và khách hàng dịch vụ thiết kế sáng tạo . Là một trong những công ty xây dựng cao cấp hàng đầu, Giahu hiểu rằng tài sản là sự thể hiện ước mơ của mỗi khách hàng. Một ngôi nhà được thiết kế theo yêu cầu sang trọng là giải pháp hoàn hảo cho những khách hàng muốn xác định phong cách sống của chính họ họ.
Chúng tôi biến ước mơ thành hiện thực. Bất kể quy mô, vị trí hay mức độ phức tạp của dự án của bạn, chúng tôi có một đội ngũ đáng tin cậy sẵn sàng đưa ra tầm nhìn của bạn.

2022

GIAHU MONG MUỐN CỐNG HIẾN KHÔNG NGỪNG NGHỈ GẦN HAI THẬP KỶ

+18

Năm kinh nghiệm

100%

Khách hàng hài lòng

+320

Dự án

30+

Nhân viên kinh nghiệm

Facebook