Về chúng tôi

VỀ GIAHU CORP​

GIAHU CORP được thành lập năm 2005, tiền thân là công ty cổ phần Kiến Trúc & Nội Thất GIA HU. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc nội thất, GIAHU đã thực hiện nhiều dự án quy mô lớn như Khu Đô Thị Sala, Tokyo Kitchen, Vạn Phúc City, Đại Quang Minh...

Trong hơn 18 năm phục vụ khách hàng ở lĩnh vực nội thất, nhận thấy nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ các thương hiệu lớn, uy tín từ Châu Âu và nước ngoài cũng như việc khó khăn khi mua hàng, tiếp cận các thương hiệu lớn, Chúng tôi đã quyết định trở thành Nhà Cung Cấp cho các thương hiệu lớn nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

GIAHU CORP​

GiaHu Corp - Thương hiệu số 1 tại Việt Nam, sở hữu các thương hiệu số 1 thế giới.
GiaHu Corp tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu như RAK CERAMICS, KLUDI, GRAFF, VICTORIA & ALBERT, GEBERIT cùng với hệ thống máy lạnh cao cấp HITACHI, và sơn chống thấm của KOVA.

Là nhà tiên phong, GiaHu Corp mang đến những sản phẩm thiết bị vệ sinh tiên tiến nhất cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi được đánh giá cao là đối tác tin cậy của các thương hiệu hàng đầu từ Châu Âu đến Nhật Bản, gồm RAK CERAMICS, KLUDI, GRAFF, VICTORIA & ALBERT, GEBERIT - những thương hiệu đã khẳng định danh tiếng mình trên thị trường toàn cầu.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi đã được các thương hiệu lớn tin cậy và ủy quyền phân phối tại thị trường Việt Nam như:

  • Thiết bị Vệ sinh thương hiệu GEBERIT(Thụy Sĩ), GRAFF(Ý), KLUDI(Đức), RAK(UAE) - VICTORIA & ALBERT(Anh Quốc)
  • Hệ thống điều hòa không khí HITACHI (Nhật Bản)
  • Sơn và Chống Thấm KOVA (Thương hiệu Việt Nam vươn tầm Quốc Tế)

 

 

GiaHu Corp - Thương hiệu số 1 tại Việt Nam, sở hữu các thương hiệu số 1 thế giới.

Sứ mệnh của GiaHu Corp là nâng tầm chất lượng cuộc sống của bạn
Đến với GiaHu Corp - là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn thông qua các sản phẩm và dịch vụ cao cấp. Chúng tôi luôn mong muốn tạo dựng một môi trường thoải mái và sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà hay nơi làm việc của bạn và cũng là sứ mệnh của GiaHu, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những giải pháp tốt nhất để cải thiện tiêu chuẩn sống của khách hàng.

GiaHu Corp không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, mà còn tạo điểm khác biệt với dịch vụ ưu việt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp bảo hành cho tất cả các sản phẩm của mình với các điều khoản giao hàng linh hoạt và nhanh chóng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sau bán hàng tùy chỉnh và đảm bảo, trong trường hợp trả lại, sẽ thay thế sản phẩm bị hỏng bằng sản phẩm mới khác phù hợp với nhu cầu của bạn.
Chúng tôi không chỉ đặt “Trọn niềm tin, tròn chữ Tín” vào việc mang đến giá trị, độ tin cậy mà còn trải nghiệm không gian sống đặc biệt. Chăm sóc khách hàng và sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm của chúng tôi. GiaHu Corp luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường mua sắm và sử dụng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đồng hành cùng họ trên hành trình xây dựng không gian sống và làm việc hoàn hảo.

2022

GIAHU MONG MUỐN CỐNG HIẾN KHÔNG NGỪNG NGHỈ GẦN HAI THẬP KỶ

+18

Năm kinh nghiệm

100%

Khách hàng hài lòng

+320

Dự án

30+

Nhân viên kinh nghiệm

Facebook
.
.
.