Về chúng tôi

Giới thiệu

VỀ GIAHU CORP

Công ty Cổ phần GIAHU chuyên thiết kế và thi công nội thất cao cấp cho các loại công trình: văn phòng, khách sạn, resort, khu dân cư, câu lạc bộ, trường học… Tại GIAHU, sự hài lòng của khách hàng là chìa khoá thành công của chúng tôi. Chúng tôi rất quan tâm đến từng hạng mục công trình để đảm bảo mọi công trình xây dựng không chỉ có tính thẩm mỹ tốt, chất lượng cao, đúng công năng mà còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư.

GIAHU CORP

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, làm việc đúng năng lực chuyên môn. Họ đã từng dẫn dắt đội ngũ thiết kế và thi công tại nhiều dự án thi công nội thất lớn, quản lý và giám sát công trình theo phương pháp khoa học dưới sự hỗ trợ của phần mềm quản trị tiên tiến.
Chúng tôi liên tục có những đổi mới để giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Luxury Million USD Penhouse built by Giahu Interior decor 2021

Dịch vụ thiết kế & xây dựng nhà cao cấp: GIAHU với các dự án thiết kế và xây dựng căn hộ cao cấp sang trọng hàng đầu cung cấp cho các đối tác và khách hàng dịch vụ thiết kế sáng tạo . Là một trong những công ty xây dựng cao cấp hàng đầu, Giahu hiểu rằng tài sản là sự thể hiện ước mơ của mỗi khách hàng. Một ngôi nhà được thiết kế theo yêu cầu sang trọng là giải pháp hoàn hảo cho những khách hàng muốn xác định phong cách sống của chính họ họ.
Chúng tôi biến ước mơ thành hiện thực. Bất kể quy mô, vị trí hay mức độ phức tạp của dự án của bạn, chúng tôi có một đội ngũ đáng tin cậy sẵn sàng đưa ra tầm nhìn của bạn.

2022

GIAHU MONG MUỐN CỐNG HIẾN KHÔNG NGỪNG NGHỈ GẦN HAI THẬP KỶ

+30

Năm kinh nghiệm

100%

Khách hàng hài lòng

+320

Dự án

30+

Nhân viên kinh nghiệm

Facebook