Titles Product

Tìm hiểu về công nghệ RIMFREE trên các bồn cầu cao cấp Geberit

Mỗi thương hiệu nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp luôn sở hữu cho mình một thế mạnh đặc trưng. Như với thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp Kaldewei thì là chất liệu Thép tráng men độc quyền có thời gian bảo hành tới 30 năm. Còn với thương hiệu thiết bị nhà vệ sinh cao cấp Geberit thì là công nghệ RIMFREE.

Hôm nay mời bạn cùng Tìm hiểu về công nghệ RIMFREE trên các bồn cầu cao cấp Geberit, điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt lớn với các dòng sản phẩm thông thường và với các thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp khác.

CÔNG NGHỆ RIMFREE® LÀ GÌ?

Tìm hiểu về công nghệ RIMFREE trên các bồn cầu cao cấp Geberit

Rimfree® được xem là tiêu chuẩn vệ sinh cao cấp cho mọi thiết bị nhà vệ sinh hiện đại. Rimfree® là một giải pháp sáng tạo giúp đơn giản hóa việc vệ sinh. Các Bồn cầu cao cấp được trang bị công nghệ Rimfree® được thiết kế đặc biệt không có vành bên trong, do đó không có chỗ cho bụi bẩn và vi khuẩn ẩn náu. Rimfree® WC là giải pháp hoàn hảo cho người dùng quan tâm nhiều đến độ vệ sinh và sự sạch sẽ nơi nhà vệ sinh của mình.

VÌ SAO CẦN TỚI CÔNG NGHỆ RIMFREE?

Bạn đã xem rất nhiều quảng cáo về chất vệ sinh tẩy rửa. Ấn tượng lớn nhất đọng lại có lẽ là số lượng vi khuẩn đóng trên thành cầu toilet. Có thể nói nhà vệ sinh là “vương quốc vi khuẩn”. Sâu bên trong bồn cầu là nơi trú ngụ của 3,2 triệu vi khuẩn trên mỗi inch vuông (1 in2 = 6.4516 cm2). Ngoài ra còn rất nhiều chi tiết khác cũng chứa đầy vi khuẩn: cần giật nước, nắp ngồi, hộp đựng giấy vệ sinh..

Và vi khuẩn toilet không thể xem thường. Chúng là nguồn cơn gây ra nhiều loại bệnh từ đơn giản tới phức tạp: cúm, hô hấp, tiêu hóa, nhiễm trùng máu… rất nguy hiểm, đặc biệt cho trẻ em và người già. 

New Geberit iCon Rimfree WC (en) - Functionality - YouTube

Tìm hiểu về công nghệ RIMFREE trên các bồn cầu cao cấp Geberit

Ai có lẽ cũng nhận thức sâu sắc được mối nguy này. Nên chúng ta thường dùng nhiều cách khác nhau để vệ sinh phòng vệ sinh nói chung và bồn cầu nói riêng, bằng chất tẩy rửa sinh hoạt, bằng bột giặt hay một loại hóa chất nào đó. 

Chưa bàn tới chất tẩy rửa nào nên dùng, ở đây chúng ta chỉ đang nói tới việc:

NÊN NGỪA MỐI NGUY VI KHUẨN TOILET NGAY TỪ GỐC.

Bằng cách triệt tiêu chúng ngay từ toilet trong phòng vệ sinh. Bắt đầu bằng việc không cho chúng có cơ hội ẩn nấp dưới vàng bồn cầu.

Công nghệ Rimfree® ra đời để giải quyết chuyện này, và giải quyết một cách hiệu quả. 

[Xem thêm Vượt trội của dòng sản phẩm Bồn cầu cao cấp Geberit ONE WC]

CÔNG NGHỆ RIMFREE HOẠT ĐỘNG THEO CƠ CHẾ NÀO?

Phần bên trong của bồn cầu cao cấp tích hợp công nghệ Rimfree® sẽ trông giống như một chiếc bồn rửa mặt dễ vệ sinh hoặc một chậu vệ sinh, chứ không phải là một chiếc bồn cầu như chúng ta vẫn biết. 

Kết quả là: khi cần vệ sinh, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các thành phần bên trong của bồn cầu nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Việc vệ sinh bồn cầu không vành Rimfree® hoàn toàn dễ dàng. 

Rimfree® toilets van Geberit | Media - Foto's en video's - 3 | Archello

Một ưu điểm nữa là bạn sẽ không còn cần đến các chất tẩy rửa mạnh để làm sạch mà; chỉ cần lau nó bằng chất tẩy rửa nhẹ. Nhờ đó hạn chế tối thiểu tình trạng hóa chất mạnh có hại cho da còn sót lại trên bồn cầu sau khi vệ sinh xong. 

Bí quyết của bồn cầu cao cấp GEBERIT có tích hợp Rimfree® nằm ở THIẾT KẾ HÌNH DẠNG ĐẶC BIỆT của bồn cầu. Bên ngoài bồn cầu không có vành nên không có hiện tượng đọng nước hay tồn tại mảng bám, vi khuẩn khó vệ sinh. Nước xả ra từ một vòi được thiết kế đặc biệt, sau đó được phân bổ chính xác khắp toàn bộ bồn bên trong. Các bồn cầu cầu cao cấp có công nghệ Rimfree® tuân theo tiêu chuẩn sản phẩm Châu Âu EN 997 và có thể xả 4 / 2l nước. 

Smyle wall-mounted WC by Geberit | STYLEPARK

VÌ SAO CÁC BỐN CẦU CAO CẤP TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ RIMFREE LẠI ĐẮT TIỀN?

Có nhiều giải pháp không vành khác nhau trên thị trường. Hầu hết chúng chỉ giải quyết một phần vấn đề tích tụ chất thải trong các lỗ sâu trong khi Rimfree® giải quyết toàn bộ vấn đề. 

Vì được thiết kế đặc biệt, kèm theo công nghệ xả nước đặc biệt cùng chất liệu cao cấp, đảm bảo trong ngoài tự động vệ sinh tốt hơn vượt trội so với các bồn cầu thông thường, nên luôn đi kèm quá trình sản xuất phức tạp, đòi hỏi công nghệ cao và quy trình chuẩn hóa nghiêm ngặt. Không lạ khi Rimfree®  chỉ xuất hiện trên các thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp. Các loại bồn cầu Rimfree® nguyên bản không có vành nổi bật nhất hiện nay là thương hiệu GEBERIT. 

Geberit Rimfree - Fonctionnalité - YouTube

TÓM TẮT ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BỒN CẦU CAO CẤP GEBERIT CÓ TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ RIMFREE 

Các lợi ích của công nghệ Rimfree ®

  • Mang lại sự sạch sẽ tuyệt đối
  • Dễ lau chùi và vệ sinh
  • Công nghệ được đăng ký bản quyền sáng chế
  • Đường dẫn nước xả thiết kế đặc biệt
  • Kiểu dáng lòng bồn cầu đặc biệt
  • Tiết kiệm thời gian, nước và chất tẩy rửa

Geberit iCon Tiefspüler Rimfree WC-Set komplett inkl. Sanwand WC  Vorwandelement mit UP-Spülkasten Sigma + Betätigungsplatte Sigma20 -  HammerBad.de

Sức khỏe là trên hết. Đã tới lúc bạn cần thật sự quan tâm và đầu tư đúng mức ngay từ đầu cho nhà vệ sinh của mình rồi. Hãy bắt đầu với việc mua dùng bộ thiết bị vệ sinh cao cấp Geberit chính hãng tại showroom nhập khẩu Porces. Bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt từ cái nhìn đầu tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *