Titles Product

Có nên đầu tư và sử dụng bồn cầu cao cấp? Cần lưu ý gì khi chọn bồn cầu cao cấp? 

Là một khu vực quan trọng trong mỗi căn nhà, phòng vệ sinh không chỉ là nơi để làm sạch chất thải trong cơ thể mà còn phải là nơi chốn sạch sẽ, vệ sinh, tiện lợi và thoải mái cho mỗi thành viên trong gia đình. Phòng vệ sinh hiện đại còn cần là một phần của thẩm mỹ tổng thể ngôi nhà. 

Và để vai trò đó thể hiện trọn vẹn, đúng cách, bạn cần bắt đầu với thiết bị quan trọng nhất trong mọi nhà vệ sinh: bồn cầu. Đầu tư và sử dụng bồn cầu cao cấp là con đường nhanh nhất để tới với sự vệ sinh tuyệt đối, tiện lợi thoải mái, công nghệ hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà. 

Trường hợp bạn vẫn còn do dự về ý định này. Bài chia sẻ sau đây sẽ mang tới vài ý kiến đóng góp mới.

Geberit in-wall flush toilet tank systems for wall-hung toilets | Geberit  North America

Có nên đầu tư và sử dụng bồn cầu cao cấp, câu trả lời là rất cần và nên làm khi có thể

Có nên đầu tư và sử dụng bồn cầu cao cấp?

Để trả lời câu hỏi này mời bạn xem qua những gì Bồn cầu cao cấp cho thể mang tới cho khự vực nhà vệ sinh trong nhà

1/ Bồn cầu cao cấp ít nhiều sẽ luôn có các công nghệ và tính năng hiện đại

Tùy định hướng mỗi thương hiệu, mỗi dòng sản phẩm trong thương hiệu, các bồn cầu cao cấp sẽ luôn có một hoặc nhiều công nghệ và tính năng hiện đại. Không hề là một chiêu thức PR quảng cáo, các công nghệ này đã được nghiên cứu, tính toán và thiết kế kỹ có thể mang lại sự tiện dụng và khác biệt thật sự cho các dòng bồn cầu cao cấp. Các bồn cầu cao cấp có thể có các tính năng độc đáo như RimFree, Turbo Flush, Quick-release Seat Covers, công nghệ AquaClean… 

Selnova Wall-Hung Pan White - Geberit - On Tap

Có thể kể ra như bồn cầu cao cấp thương hiệu Geberit luôn đi kèm với công nghệ RimFree, một công nghệ đã được đăng ký bản quyền sáng chế, có đặc điểm là thiết kế kiểu dáng lòng bồn cầu đặc biệt, không có vành, không có chỗ để chất bẩn tụ lại trên thành, cũng không cho vi khuẩn có cơ hội hình thành và sinh sôi. Cùng với đó còn là thiết kế đường dẫn nước xả đặc biệt. Tất cả sẽ giúp mang lại sự sạch sẽ tuyệt đối cho quá trình dùng, cũng dễ lau chùi và vệ sinh hơn.

[Xem thêm Tìm hiểu về công nghệ RIMFREE trên các bồn cầu cao cấp Geberit]

2/ Bồn cầu cao cấp được làm từ chất liệu cao cấp, chọn lọc và bền bỉ

Chất liệu gốm sứ, men tuy cũng được dùng cho các bồn cầu phân khúc trung, nhưng ở phân khúc cao cấp, men, gốm sứ được tạo ra từ quá trình sản xuất nghiêm ngặt, quản lý chất lượng ở từng khâu nhỏ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, từ nhà máy của các hãng thương hiệu có nhiều chục năm kinh nghiệm trong ngành. Nên luôn đạt chất lượng cao và tin cậy nhất. Cả thời gian bảo hành và thời gian dùng vượt xa nhiều lần so bồn cầu thông thường.

Đầu tư vào bồn cầu cao cấp vì vậy không tốn các chi phí bảo trì, bảo dưỡng và thay mới thường xuyên. Mua một lần có thể dùng cả đời mà vẫn an toàn, chất lượng và bền tốt.

3/ Bồn cầu cao cấp cho vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp và thiết kế tinh xảo

Không đẹp một cách hào nhoáng, các bồn cầu cao cấp toát lên sự sang trọng từ chính thiết kế tối giản và sự tỏa sáng của chất liệu chọn lọc. Tinh xảo trong từng đường nét, tiện lợi cho người dùng trong từng chi tiết. Thẩm mỹ đến từ bên trong chính là cụm từ chính xác nhất để miêu tả vẻ đẹp của các bồn cầu cao cấp đích thực.

ONE | Toilet One Collection By Geberit

Lưu ý gì khi chọn bồn cầu cao cấp?

1/ Bồn cầu cần có kích thước phù hợp với không gian nhà tắm

Không phải tất cả bồn cầu cao cấp đều phù hợp với không gian nhà vệ sinh, nhà tắm của bạn. Tùy layout không gian nhà vệ sinh, bạn cần chọn kích thước và hình dáng bồn cầu phù hợp. Nhà vệ sinh lớn thì có thể chọn bồn cầu có bệ cao, bàn cầu lớn, bồn xả nước lớn. Không gian hạn chế thì có thể chọn bồn cầu 1 khối để tiết kiệm diện tích.

2/ Chọn bồn cầu có chức năng tiện ích, tiện dụng

Ai là đối tượng dùng chính của bồn cầu cao cấp bạn đang định mua? Tùy độ tuổi, thói quen dùng và sở thích ngồi vệ sinh, nên trải nghiệm thử và chọn đúng loại có chức năng, thiết kế các thành phần phù hợp với mình.

Toilet Geberit (28 ảnh): ưu điểm của hệ thống ống nước trên cao, tiêu thụ  nước và các thành phần, đánh giá

3/ Bồn cầu hài hòa với các thiết bị vệ sinh khác trong phòng tắm

Dù chọn các thiết bị cùng hay khác hãng thì tiêu chí quan trọng vẫn là sự tương thích và hài hòa. Thông thường lựa chọn các thiết bị vệ sinh của cùng một thương hiệu sẽ dễ dàng có sự hài hòa, đồng nhất trong thiết kế, đường nét góc cạnh của từng chi tiết sẽ bắt mắt và dễ đạt được tính thẩm mỹ cao hơn so với việc dùng mỗi thiết bị vệ sinh của một thương hiệu khác nhau. 

[Xem thêm Thiết bị vệ sinh cao cấp có thực sự cần thiết: 06 lý do nên đầu tư thiết bị vệ sinh cao cấp]

4/ Chọn bồn cầu hiện đại hay bồn cầu đơn giản

Một số người dùng thích chọn bồn cầu nguyên khối đơn giản gọn gàng tiện dụng, nhưng một số lại thích mẫu bồn cải phong cách hiện đại nhưng có các chi tiết phụ sang trọng đẳng cấp và hàng loạt tính năng điện tử đi kèm (như vòi xịt tự động hoặc nắp đậy tự động…). Cần cân nhắc yếu tố này khi chọn bồn cầu cao cấp cho gia đình.

Geberit ONE WC - Installation - YouTube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *