Titles Product

Lợi ích của việc sử dụng Bồn cầu treo với két nước âm tường

Bạn đã từng thấy rất nhiều bồn cầu thông thường đứng trên nền gạch với két nước ngay phía sau bồn cầu và dôi hẳn ra ngoài mặt tường. Trước kia, khi vẫn chưa có nhiều lựa chọn, chúng ta không mấy băn khoăn về thiết kế cũ này. Nhưng nếu đã có dịp dùng qua, hẳn bạn đã rất nhiều lần đối diện với hàng loạt các bất tiện mang lại từ thiết kế kiểu cũ như dễ đóng bẩn ở chân bồn cầu, chiếm nhiều diện tích nhà tắm hơn, két nước lộ bên ngoài cũng dễ đóng dơ do có thêm nhiều góc cạnh…

[Xem thêm Về LỚP MEN KERATECT® đặc biệt của các bồn cầu cao cấp Geberit ]

Nhưng giờ, chúng ta đã có các dòng bồn cầu cao cấp hiện đại. Vừa có chất liệu bền tốt hơn, vừa có nhiều lựa chọn về hình thức, cách lắp đặt và thiết kế. Trong đó hiện đại nhất và ngày càng được ưa chuộng bởi các ngôi nhà thượng lưu có lẽ là thiết kế Bồn cầu treo với két âm tường. 

Geberit Xeno2 Wall Hung Toilet Rimfree | Bathrooms Direct Yorkshire

Vậy lợi ích mang lại từ thiết kế đặc biệt, hướng tương lai này là gì?

Lợi ích của việc sử dụng bồn cầu treo với két nước âm tường

1/ Nhà vệ sinh chỉ còn hiện diện bồn cầu

Tối giản, tập trung, ngăn nắp và ít đồ dùng nhất có thể sẽ giúp nhà vệ sinh sách, thoáng, dễ lau chùi và dễ đẹp hơn. Với một bồn cầu treo với két nước âm tường, khi bước vào nhà vệ sinh bạn chỉ còn thấy nổi bật nhất là chiếc bồn cầu trắng sạch tinh tươm đang treo nhẹ nhàng (nhưng vững chãi) trên tường. Thiết kế này hoàn toàn phù hợp với các nhà vệ sinh hiện đại tối giản.

2/ Nút nhấn có thể hài hòa với tường

Két nước âm tường, chỉ còn lộ ra nút nhấn cũng âm tường. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chọn màu nút nhấn phù hợp nhất với màu tường của mình hoặc có khác tí chút cũng không ảnh hưởng tới layout không gian chung.

3/ Dễ lau chùi do không có các gờ và góc cạnh phức tạp

Lau chùi nhà vệ sinh là một việc khá tốn thời gian và sức lực. Thiết kế bồn cầu treo với két nước âm tường sẽ giúp bạn tối thiểu hóa thời gian và công sức bỏ ra cho việc làm sạch nhà vệ sinh. Bản thân các bồn cầu thiết kế hiện đại như vầy sẽ không còn các gờ và góc cạnh phức tạp nữa. Lau chùi  trơn mượt, dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều.

Geberit AquaClean Tuma Classic wall-hung WC complete solution

4/ Dễ vệ sinh phần sàn dưới bồn cầu

Bồn cầu treo chỉ có một điểm tựa vững chắc duy nhất là bề mặt tường. Mà tường thì luôn ít bám bẩn hơn so với nền nhà vệ sinh luôn thường tiếp xúc với nước. Không có phần chân đứng dưới nền sẽ giúp bồn cầu của bạn ít bám bẩn, đóng dơ hơn nhiều. Cũng không có chỗ để vi khuẩn bám lại về sinh sôi. Về mặt sức khỏe cũng tốt hơn cho người dùng.

5/ Hệ thống ống âm, không vùng ẩn để đóng dơ

Hệ thống ống âm và tất cả cả chi tiết đều đã được đưa vào trong tường, không có chỗ để bui bẩn hoặc chất cặn bám vào làm dơ thiết bị vệ sinh. 

6/ Hệ thống xả tin cậy độ bền cao

Các bồn cầu thiết kế treo với két nước âm tường thường chỉ có các hãng lớn mới làm được hàng chất lượng. Vì yêu cầu lắp đặt, chất liệu, các chi tiết, khả năng tải trọng đều đòi hỏi rất  cao. Nên thường chúng sẽ luôn đi kèm với hệ thống xả tin cậy và có độ bền cao hơn hẳn các bồn cầu đứng phổ thông

7/ Thuận tiện sử dụng cho mọi thành viên gia đình

Thiết kế bồn cầu treo với két nước âm tường cũng sẽ thuận tiện hơn cho mọi thành viên trong gia đình. Không còn việc phải với tay ngoài nước ra sau mới tìm thấy nút bấm. Giờ bạn đã có thể thoải mái đứng lên và tìm tới một nút bấm duy nhất trên tường để thao tác. Hoặc cũng có thể thiết kế khu vực két nước (Và nút bấm) ở ngay bên hông người dùng, tùy thiết kế và lắp đặt của nhà vệ sinh.

[Xem thêm Có nên đầu tư và sử dụng bồn cầu cao cấp? Cần lưu ý gì khi chọn bồn cầu cao cấp? ]

Vì sao nên chọn bồn cầu thiết kế treo với két nước âm tường GEBERIT?

Đại diện cho các Thiết kế bồn cầu treo với két nước âm hoàn chỉnh nhất hiện nay trên thị trường chính là các Thiết bị nhà vệ sinh cao cấp Geberit. 

Ngoài tất cả các tiện ích kể trên của Thiết kế bồn cầu treo với két nước âm tường, các bồn cầu treo két nước âm của Geberit còn có các ưu điểm nổi trội sau:

1/ Hơn 100 thiết kế nút nhấn

2/ Nút nhấn cảm ứng sạch sẽ hơn

3/ Tạo thêm không gian khi két nước âm tường

4/ Kiểu dáng tối ưu thẩm mỹ

5/ Không tạo tiếng ồn khi xả

6/ Chiều cao hoàn toàn linh hoạt, tiện sử dụng cho người già và người tàn tật khi độ cao có thể điều chỉnh

7/ Tiết kiệm nước khi tạo ra độ xoáy hợp lý, nhanh mạnh, dứt khoát nhưng với lượng nước tối ưu nhất

8/ Chịu tải cao tới hàng trăm kg

9/ Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng

Geberit Citterio Back To Wall Toilet Rimfree | Bathrooms Direct Yorkshire

TẠI VIỆT NAM CÓ THỂ MUA BỒN CẦU CAO CẤP GEBERIT TẠI ĐÂU?

Bạn có thể tìm thấy các thiết bị vệ sinh cao cấp Geberit (và nhiều Thiết bị nhà tắm vệ sinh cao cấp từ các thương hiệu quốc tế khác) tại showroom PORCES VIETNAM.

Porceslà nhân phân phối thiết bị nhà tắm vệ sinh cao cấp của các thương hiệu hàng đầu thế giới như GEBERIT, KALDEWEI và GRAFF. Không chỉ mang tới các sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng, thông qua Porces, bạn còn có được những dịch vụ ưu việt, cam kết cao và nhiều hỗ trợ hơn so với đối thủ cạnh tranh, bao gồm điều khoản giao hàng linh hoạt, nhanh chóng, dịch vụ sau bán hàng tùy chỉnh và đảm bảo chính hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *