Titles Product

Về LỚP MEN KERATECT® đặc biệt của các bồn cầu cao cấp Geberit

Mỗi hãng thiết bị nhà tắm vệ sinh cao cấp đều có cho mình một hoặc một vài đặc trưng riêng làm nên tên tuổi và sự khác biệt của thương hiệu. Không phải tất cả bồn tắm đều giống nhau, cũng không phải tất cả các bồn cầu đều như nhau. Nếu nói ra từ chất liệu bên trong cho tới thiết kế hình dáng, cấu tạo bên ngoài và các công nghệ đặc biệt được tích hợp vào sản phẩm thì luôn có một khoảng cách rất lớn giữa thiết bị nhà tắm vệ sinh cao cấp vs sản phẩm thông thường.

Hôm nay mời bạn cùng tìm hiểu về men KERATECT®  của bồn cầu cao cấp Geberit, một trong những điểm đặc trưng lớn của thương hiệu Thiết bị vệ sinh cao cấp nổi tiếng toàn cầu Geberit.

TOILETS - Geberit - Bathroom Collective

Về men KERATECT® của bồn cầu cao cấp Geberit, chất liệu đã làm nên các sản phẩm Thiết bị vệ sinh cao cấp THÔNG MINH

Về Geberit

Thành lập từ năm 1874, qua nhiều thập kỷ vẹn toàn với vai trò sáng tạo và ra đưa ra các xu hướng mới cho giải pháp vệ sinh toàn diện, tập đoàn Geberit đã trở thành thương hiệu châu Âu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực Thiết bị vệ sinh cao cấp. Nhiều dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp Geberit đang hiện diện tại nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi sản phẩm đều sở hữu giá trị độc đáo, từ công nghệ vệ sinh hiện đại, chất liệu gốm sứ bền bỉ.

[Xem thêm Tìm hiểu về công nghệ RIMFREE trên các bồn cầu cao cấp Geberit]

Các dòng sản phẩm Thiết bị vệ sinh cao cấp Geberit

Thương hiệu Geberit gồm các dòng sản phẩm nổi tiếng sau:

 • Washbasin/ Chậu rửa lavabo
 • WC and Bidet/ Bồn cầu và bồn tiểu nữ
 • Bathroom Furniture/ Nội thất gỗ
 • Mirror Cabinet/ Gương

Nổi bật trong số đó là các dòng Bồn cầu cao cấp (gồm Bồn cầu và bồn tiểu nữ) Geberit với chất liệu gốm sứ KERATECT® đặc biệt.

Time for touchless announces Geberit's regional MD Gabriel Nassar - Commercial Interior Design

Về lớp men KERATECT® đặc biệt của các bồn cầu cao cấp Geberit

Trong quá trình làm sạch, bề mặt đóng vai trò quyết định – càng nhẵn thì càng dễ vệ sinh. Thấu hiểu nhu cầu đó, với vai trò là một thương hiệu chuyên về Thiết bị vệ sinh cao cấp. Geberit đã phát triển ra loại men đặc biệt KeraTect®

Đây là một loại chất liệu cực kỳ mịn, nhẵn, với bề mặt sáng sang trọng. Nó cực kỳ hợp vệ sinh, đảm bảo bảo vệ lâu dài cho các thiết bị gốm sứ. Nhờ bề mặt hầu như không có các kết cấu lồi lõm, hoàn toàn trơn láng, và nhẵn gần như hoàn hảo, các thiết bị vệ sinh cao cấp Geberit có thể được giữ sạch một cách đơn giản và hiệu quả.

Không chỉ áp dụng cho bồn cầu, tất cả các Thiết bị vệ sinh cap cấp từ thương hiệu Geberit đều được làm từ lớp men đặc biệt KeraTect® theo tiêu chuẩn (Geberit ONE và Geberit Xeno²) hoặc tùy chọn trong các dòng sản phẩm khác. Bạn sẽ thực sự nhận thấy sự khác biệt – và việc dọn dẹp sẽ không còn là việc vặt nữa.

Geberit iCon NEW & Tellkamp Premium 1000 wall-mounted toilet set: rimless toilet, toilet seat with soft-close white, with KeraTect: Prices up to 40% off

TÓM TẮT ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI CỦA LỚP MEN KERATECT® TRÊN THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP GEBERIT

 • Hầu như không có các chi tiết lồi lõm và cực kỳ mịn
 • Chống bám bẩn, vệ sinh và sạch sẽ
 • Vệ sinh dễ và nhanh chóng
 • Bền bỉ lâu dài và có khả năng chống xước

Vì sao nên dùng các Thiết bị vệ sinh cao cấp Geberit làm từ chất liệu men KeraTect®?

Thiết bị vệ sinh cao cấp Geberit được gọi là các thiết bị thông minh. Chúng không để lại bụi bẩn, dễ làm sạch và đúng sinh ra dành người dùng bận rộn, muốn tiết giảm tối thiểu số lần lau chùi làm việc nhà trong ngày.

Các sản phẩm thông minh hầu như không có bụi bẩn và dễ làm sạch – dành cho những người muốn giảm thiểu số lượng lau chùi cần thiết.

Không ai muốn dành nhiều thời gian quý giá cho việc lau chùi nhà vệ sinh. Một thiết bị vệ sinh thông minh trước tiên phải thỏa mãn được yếu tố Dễ vệ sinh, dễ chùi rửa và tiết kiệm số lần lau chùi trong tuần.

Đó chính xác là điều đầu tiên bạn có được khi dùng các Thiết bị vệ sinh cao cấp Geberit.

Geberit 500.806.00.1 Xeno² Suspended vase cm. 35 x 54 with seat - white glass | Vieffetrade

GEBERIT không chỉ liên tục tạo ra các sản phẩm mới với thiết kế công thái học chất lượng chuẩn quốc tế. Mà mỗi sản phẩm đều chất lượng từ bên trong. Hãng luôn đặt lên hàng đầu việc phát triển các giải pháp ngăn chặn sự tích tụ của bụi bẩn và giảm thiểu số lượng làm sạch cần thiết. Chất liệu men KeraTect® đặc biệt vừa kể trên là một trong số các công nghệ làm sạch thông minh được đưa vào các Thiết bị vệ sinh cao cấp của hãng.

Ở Việt Nam, tìm mua các Thiết bị vệ sinh cao cấp Geberit tại đâu?

Bạn có thể tìm thấy các dòng thiết bị vệ sinh cao cấp Geberit (và nhiều Thiết bị nhà tắm vệ sinh cao cấp từ các thương hiệu quốc tế khác) tại showroom PORCES VIETNAM.

PORCES là nhân phân phối thiết bị nhà tắm vệ sinh cao cấp của các thương hiệu hàng đầu thế giới như KALDEWEI, GEBERIT và GRAFF. Không chỉ mang tới các sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng, thông qua PORCES, bạn còn có được những dịch vụ ưu việt, cam kết cao và nhiều hỗ trợ hơn so với đối thủ cạnh tranh, bao gồm điều khoản giao hàng linh hoạt, nhanh chóng, dịch vụ sau bán hàng tùy chỉnh và đảm bảo chính hãng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *